You are currently viewing Mua xe Trả góp tại Toyota Phú Mỹ Hưng

Mua xe Trả góp tại Toyota Phú Mỹ Hưng

Quý khách cần mua một chiếc xe Toyota nhưng nguồn kinh phí còn hạn chế ?

Quý khách cần mua xe Toyota trả góp ?

Quý khách đang thắc mắc về thủ tục và cách thức mua xe trả góp ?

Toyota Phú Mỹ Hưng sẽ giúp quý khách:

 Chọn mua xe Toyota trả góp với thủ tục nhanh và lãi suất thấp

Mua xe Trả góp tại Toyota Phú Mỹ Hưng

 

I. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP

A. DÀNH CHO CÁ NHÂN

HỒ SƠ YÊU CẦU:

1. Sao y hộ khẩu
2. Sao y CMND (cả hai vợ chồng nếu đã kết hôn).
3. Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn.
4. Hợp đồng mua xe
5. Chứng minh nguồn thu nhập từ:
– Lương trả qua tài khoản Ngân hàng
– Lương tiền mặt có BHXH hoặc có trích nộp TNCN,
– Đích danh góp vốn vào Công ty (có tên trên ĐKKD)
– Hộ kinh doanh cá thể (Có đóng thuế môn bài, thuế khoán)
– Nguồn thu khác như: Có nhà cho thuê, có máy móc cho thuê…
6. Đơn vay ( theo mẫu của Ngân hàng ).

NGÂN HÀNG:

1. Mức tài trợ thông thường 90% giá trị hóa đơn.
2. Thời gian vay tối đa 60-84 tháng.
3. Lãi suất: Tính vào thời điểm giải ngân và theo lãi suất của Ngân hàng nhà nước quy định.
4. Thời gian thẩm định: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận đầy đủ hồ sơ vay.

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

 1. Khách hàng ký hợp đồng mua bán và đặt cọc mua xe Toyota.
 2. Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên Kinh doanh.
 3. Nhân viên tín dụng thẩm định hồ sơ vay vốn.
 4. Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và bộ hồ sơ xe.
 5. Khách hàng tiến hành tới Toyota Phú Mỹ Hưng đóng tiền (tiền đối ứng) và tiến hành thủ tục làm đăng ký xe.
 6. Khi có biển số xe và có giấy hẹn lấy đăng ký xe, khách hàng tới Ngân hàng ký hợp đồng tín dụng và nhận nợ với Ngân hàng
 7. Khi Ngân hàng chuyển tiền vay ôtô của khách hàng (Số tiền còn lại của Hợp đồng) vào tài khoản của Toyota Phú Mỹ Hưng, khách hàng mang theo CMTND và làm thủ tục nhận xe.

Mua xe Trả góp tại Toyota Phú Mỹ Hưng

B. DÀNH CHO TỔ CHỨC CÔNG TY

HỒ SƠ YÊU CẦU:

1. Đăng ký kinh doanh, mẫu dấu, mã số thuế
2. Hợp đồng mua xe
3. Báo cáo tài chính nộp thuế năm gần nhất có lãi (có dấu của thuế)
4. Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm gần nhất (có dấu của Thuế)
5. Bộ tờ khai VAT 12 tháng gần đây nhất bao gồm cả đầu ra và đầu vào (có dấu của Thuế)
6. Hóa đơn điện thoại cố định của Công ty tháng gần nhất
7. Điều lệ Công ty.
8. Biên bản họp đại hội cổ đông bầu hội đồng quản trị (mẫu Ngân hàng)
9. Biên bản họp hội đồng quản trị về việc vay vốn mua xe trả góp (mẫu Ngân hàng)
10. Đơn vay (mẫu Ngân hàng).

NGÂN HÀNG

1. Mức tài trợ thông thường 70%-80% giá trị hóa đơn.
2. Thời gian tối đa 60-84 tháng.
3. Lãi suất: Tính vào thời điểm giải ngân và theo lãi suất của Ngân hàng nhà nước quy định
4. Thời gian thẩm định: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận đầy đủ hồ sơ vay.

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

 1. Khách hàng ký hợp đồng mua bán và đặt cọc mua xe Toyota.
 2. Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên Kinh doanh.
 3. Nhân viên tín dụng thẩm định hồ sơ vay vốn.
 4. Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và bộ hồ sơ xe.
 5. Khách hàng tiến hành tới Toyota Phú Mỹ Hưng đóng tiền (tiền đối ứng) và tiến hành thủ tục làm đăng ký xe.
 6. Khi có biển số xe và có giấy hẹn lấy đăng ký xe, khách hàng tới Ngân hàng ký hợp đồng tín dụng và nhận nợ với Ngân hàng
 7. Khi Ngân hàng chuyển tiền vay ôtô của khách hàng (Số tiền còn lại của Hợp đồng) vào tài khoản của Toyota Phú Mỹ Hưng, khách hàng mang theo CMTND và làm thủ tục nhận xe.

Mua ô tô trả góp – 10 lý do nên chọn vay của Toyota

Mua ô tô trả góp ngày nay đã trở thành 1 hình thức rất phổ biến và chiếm tỷ lệ lớn trong các giao dịch mua bán ô tô. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách những ưu điểm nổi trội trong hình thức trả góp khi mua xe Toyota:

Câu hỏi của Anh HUỲNH HƯU CHÍ CÔNG (conglulu@gmail.com) – Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM:
“Gia đình tôi có nhu cầu mua một chiếc xe Corolla Altis 1.8AT thông qua hình thức mua xe ô tô trả góp. Tôi có nghe nói Toyota có dịch vụ cho khách hàng vay trả góp gọi tắt là TFS gì đó ? Nhưng tôi còn khá mơ hồ về hình thức này, xin phía đại lý có thể làm rõ giúp tôi những đặc điểm nổi trội của hình thức này không? Hình thức này so với vay của các ngân hàng TMCP thì thế nào ? Xin cảm ơn !”

Trả lời:
Cám ơn anh HUỲNH HƯU CHÍ CÔNG đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về câu hỏi của anh, chúng tôi xin trả lời như sau:
– Đúng là Toyota có dịch vụ tài chính riêng cho khách hàng mua xe trả góp và hiện tại ở Việt Nam cũng chỉ có duy nhất Toyota là nhà thương hiệu xe hơi có dịch vụ tài chính của riêng mình. Đó là: Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

 

I. Về TFSVN:

– Là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), đây là thành viên củaTập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC). TFSVN là công ty tài chính thứ 33 trên thế giới của TFSC.
+ Mục tiêu kinh doanh TFS VN hướng tới là cung cấp các sản phẩm tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota và đại lý ủy quyền của Toyota. Nâng cao hơn nữa cơ hội sở hữu những chiếc xe Toyota tới đông đảo Khách hàng Việt Nam.
+ Tên đầy đủ bằng tiếng Việt
Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam
+ Tên đầy đủ bằng tiếng Anh : Toyota Financial Services Vietnam Company Limited

II. Những ưu điểm nổi trội:

1. Lãi suất cạnh tranh: Tại thời điểm hiện tại mức lãi xuất thấp nhất của TFS là 0,58%/tháng. (580.000/100 triệu/tháng) ~ 9,00%/năm. Chúng tôi không khẳng định rằng mức lãi xuất này là thấp nhất so với hệ thống các ngân hàng TMCP trong nước nhưng với mức này cùng với việc TFSVN không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình giao dịch với Khách hàng thì đây có thể xem là 1 mức lãi xuất rất cạnh tranh hàng đầu.
2. Thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng: Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe.
+ Nhân viên của TFS sẽ hướng dẫn Khách hàng chi tiết và cụ thể về giấy tờ, hồ sơ… Quá trình chuẩn bị hồ sơ của Khách hàng rất nhanh chóng (hầu hết yêu cầu chỉ là giấy tờ photo).
+ Chúng tôi sẽ không quá cứng nhắc trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Kết quả thành công thường dựa trên năng lực tài chính (nhìn thấy) thực tế của Khách hàng chứ không hoàn toàn trên những con số, trên giấy tờ. Vd : Khách hàng sở hữu 1 cửa hàng bách hóa hay một quán cơm bình dân cũng hoàn toàn có thể đủ điều kiện để xét duyệt cho vay.
+ Chúng tôi thường giải ngân khoản tín dụng bằng giấy hẹn đăng ký, khách hàng có thể nhận xe ngay khi đăng ký xong mà không phải chờ khoản tín dụng được giải ngân “nổi” bên phía tài khoản đại lý Toyota.
3. Hạn mức và thời gian vay cao.
+ Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm (60 tháng); hạn mức cho vay lên tới 90% giá trị xe, Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình khi chọn vay từ Toyota – Mua xe Toyota
4. Đa dạng, linh hoạt, ưu đãi
+ Tại TFSVN, các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Khách hàng có thêm cơ hội sở hữu xe Toyota dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đại lý cũng sẽ có các chương trình, ưu đãi giảm giá tốt hơn cho chiếc xe khi Quý khách vay theo hình thức này.
+ Mới đây nhất TFS có thêm điều khoản bảo lãnh tín dụng, theo đó: Người thân trong cùng 1 gia đình có thể bảo lãnh vay cho nhau. Vd Bố mẹ bảo lãnh vay cho con trai; Em bảo lãnh vay cho anh…
5. Trả trước không tính phạt:
+ Quý khách có thể tùy ý lựa thanh toán khoản tín dụng với TFS, TFS hoàn toàn không áp dụng việc tính lãi trả nợ gốc sớm (với gói sản phẩm linh hoạt).
6. Không thu bất kỳ một khoản phí giao dịch nào:
+ TFS không thu bất kỳ chi phí giao dịch với TFS từ phô tô giấy tờ, hồ sơ… tới phí giao dịch đảm bảo, phí quản lý tài sản… Đây là môt điểm chú ý với Quý khách hàng khi tại một số đơn vị khác mức hỗ trợ lãi xuất đưa ra có thể hấp dẫn ban đầu nhưng sau khi cộng các khoản phí lại thì Khách hàng hoàn toàn có thể bị đội lên cao hơn.
7. Thuận tiện: Mô hình một đầu mối “one-stop shop” đem lại thuận tiện cho Khách hàng mua xe Toyota. Chỉ cần tới bất kỳ đại lý uỷ quyền nào của Toyota trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota ưa thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ TFS.
8. Bảo hiểm uy tín: Xin lưu ý rằng với việc làm trả góp thì Khách bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất (thân vỏ) cho phương tiện. Khi chọn hình thức Vay từ Toyota – Mua xe Toyota, TFS liên kết với những đơn vị bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu, có liên kết chặt chẽ với Đại lý chính hãng như Liberty, Bảo Việt, Dầu khí…để đảm bảo sự yên tâm cho quý khách trong quá trình sử dụng xe.
9. Hỗ trợ cho vay toàn quốc: TFSVN có mặt tại tất cả các Đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Hãy đến ngay một đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết.
10. Chất lượng Toyota: Không hoàn toàn vì mục đích lợi nhuận, TFS có mặt tại Việt Nam cam kết và khẳng định cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Toyota, góp phần nâng cao hơn nữa cơ hội sở hữu những chiếc xe Toyota tới đông đảo Khách hàng Việt Nam.

Trả lời